A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 243

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty Quốc tế Kato

Thư ngỏ 
 
Nhìn thị trường ở con mắt người tiêu dùng, tôi nhận thấy cửa cuốn các gia đình đang sử dụng dường như không còn an toàn nữa. Bởi lẽ trộm dễ dàng sao chép mã, có hỏa hoạn thì thương vong vì không có lối thoát, trẻ con trong nhà bị cửa cuốn đè vv…Với những thiệt hại những mất mát không lường trước, mà hiện nay trên thị trường vẫn chưa có nhà sản xuất cửa cuốn nào lưu tâm đến hoặc chỉ vì chút lợi nhuận mà họ kinh doanh dựa trên nỗi lo lắng của các gia đình sử dụng cửa cuốn, bằng cách bán những bộ thiết bị bảo vệ rời rạc với mức giá "không thể tin được".
 
An toàn là nhu cầu thiết yếu mà người dân cần phải được đáp ứng. Bài toán đặt ra cần phải có lời giải đáp. Tôi bắt đầu nung nấu ý định nghiên cứu ra một loại sản phẩm mới phục vu cho nhu cầu an toàn của người dân, đồng thời phù hợp với thu nhập trung bình của đại đa số bộ phận dân chúng. Sau thời gian tìm hiểu thông tin thị trường cũng như được sự trợ giúp của các kỹ sư công nghệ thông tin đại học Bách Khoa Hà Nội, thiết bị điều khiển thông minh đầu tiên dành cho cửa cuốn đã được ra đời, tích hợp đầy đủ các tính năng an ninh cần thiết. Thành công bước đầu này đã củng cố niềm tin của tôi vào hướng đi mới của KATO trong thời kỳ sắp tới.
 
Mặc dù thị trường đầy biến động, và còn nhiều thách thức với vấn đề an ninh trật tự an toàn xã hội. Tôi hoàn toàn hy vọng vào sự tin tưởng, hợp tác chặt chẽ bền lâu giữa quý khách hàng và Công ty TNHH Quốc tế KaTo, tất cả cho một xã hội an toàn hơn, hạnh phúc hơn khi mọi người dân không còn phải chịu tổn thất không đáng có, mọi gia đình đều yên tâm an cư lạc nghiệp,  đóng góp xây dựng đất nước. 
 
(Trích từ chia sẻ của người sáng lập Kato – Tổng Giám Đốc Lê Văn Luyện

Giới thiệu Công ty TNHH Quốc Tế Kato.
 
Công ty TNHH Quốc tế Kato là công ty sản xuất chuyên dụng và duy nhất hệ thống điều khiển an ninh dành cho cửa cuốn. Với mong muốn bảo vệ quyền lợi cũng như mang lại sự yên bình cho mỗi gia đình Việt, công ty TNHH Quốc tế Kato cho ra đời hệ điều khiển cửa cuốn thông minh đâu tiên trên thị trường có tích hợp tính năng an ninh.

Thiết bị ứng dụng công nghệ siêu bảo mật AES được cơ quan an ninh Quốc gia Mỹ (NSA) sử dụng để truyền thông tin tuyệt mật và bảo vệ hệ thống an ninh quốc gia, tuyệt đối không thể phá mã. Công nghệ AES đạt tiêu chuẩn về an toàn thông tin, khuyến nghị áp dụng bởi bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.
 
Đặc biệt để giảm thiểu chi phí cho người tiêu dùng, các tính năng chống phá mã, báo trộm, báo cháy, tự động kết nối điện thoại thông báo được tích hợp trong cùng một hệ điều khiển. Hệ thống điều khiển an ninh cửa cuốn tích hợp được với mọi loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường.  
 
Sản phẩm của Kato là hệ điều khiển an ninh cửa cuốn đa tích hợp đầu tiên và duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ siêu bảo mật mới. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
 
Hiện nay Kato là một trong những đối tác có uy tín được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm với các hệ thống đại lý phân phối hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước.
 
"Kato bảo vệ ngôi nhà bạn"