A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 243

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI CỦA BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN THÔNG MINH KATO

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI

Những tính năng nổi trội của sản phẩm điều khiển cửa cuốn Kato.
Bộ sản phẩm điều khiển cửa cuốn Kato đang thu hút người dùng về những tính năng thông minh vượt trội. Hãy xem chi tiết những tính năng này thông qua những chia sẻ mà chúng tôi đề cập dưới đây.
-         Điều khiển thiết bị thông qua điện thoại: có thể nói đây là một công nghệ biết tận dụng sự phát triển của xã hội khi mà Smartphone đang trở thành vật bất ly thân với đại bộ phận người dân. Sử dụng bộ sản phẩm này bạn có thể điều khiển chúng theo ý mình chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối với sản phẩm cho dù bạn đang ở bất kì đâu.
-         Giúp cửa cuốn dừng ngay lập tức khi gặp vật cản: trong quá trình hoạt động của chiếc cửa cuốn, nếu gặp vật cản bộ điều khiển sẽ nhanh chóng làm chiếc cửa cuốn dừng lại, đảm bảo an toàn cho chính cửa cuốn cũng như tài sản và con người của gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.
-         Báo động khi bị cạy cửa: để phá sự bảo vệ từ cửa cuốn nhiều đối tượng đã thực hiện hành vi cạy cửa bằng nhiều vật dụng khác nhau. Thiết bị điều khiển khi đó sẽ tự động hú còi đồng thời bật sáng đèn và báo tín hiệu đến những số điện thoại nằm trong danh sách kết nối.
-         Sử dụng công nghệ bảo mật kép AES: thiết bị điều khiển này có sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay là AES, một công nghệ sự dụng chức năng tự động khóa tay điều khiển sau 3s để bảo vệ mã cửa cuốn của gia đình bạn một cách tuyệt đối trước sự tinh vi của nhóm tội phạm công nghệ cao.
-         Tự động bật đèn khi đóng cửa: những rắc rối trước đây về việc mỗi lần bạn đóng cửa cuốn khi về nhà vào tối tối sẽ không còn bởi bộ điều khiển này còn có sử dụng hệ thống giúp nhận diện người về nhà để bật sáng và tự tắt sau 2 phút. Một công nghệ thông minh lại tiết kiệm điện năng cho gia đình.