Thumbnail

Cửa cuốn đắt tiền nhất chưa phải cửa cuốn an toàn nhất.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Cửa cuốn du nhập vào Việt Nam khá lâu, và người tiêu dùng dường như mặc định cửa cuốn chính là thiết bị bảo vệ  an toàn chính cho ngôi nhà. Với lẽ đó, họ sẵn sàng chi ra hàng chục triệu đồng để lắp đặt bộ cửa cuốn đắt tiền trên thị trường.

 

Điều khiển của cuốn bằng điện thoại

 

Cửa cuốn đắt tiền chưa chắc đã an toàn Vì sao?


Người tiêu dùng quan niệm "của rẻ là của ôi" nên thay vì lựa chọn kĩ càng, suy xét trước sau họ đã đổ tiền vào những bộ cua cuon sang trọng đắt tiền bậc nhất, với mong muốn "càng đắt càng xịn". Nhưng liệu có đúng với kỳ vọng khi trên thị trường liên tiếp xảy ra những vụ trộm cửa cuốn "công nghệ cao", những thiệt hại do cửa cuốn không mở khi hỏa hoạn...điều này đã đặt ra những câu hỏi chưa có lời giải cho cửa cuốn: "Liệu cửa cuốn đắt tiền có phải là an toàn nhất?"

Hãy thử tưởng tượng, cấu tạo của cửa cuốn giống như các bộ phận trên cơ thể chúng ta. Nan cửa cuốn chính là phần thân, mô tơ cửa chính là tay chân và hộp điều khiển cửa cuốn chính là bộ não trên cơ thể chúng ta. 


 

cấu tạo cửa cuốn

 

Qua biểu đồ về cấu tạo của cửa cuốn, có thể thấy được rằng chúng ta không nhất thiết phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng chỉ để trang bị nan cửa cuốn đắt tiền, sang trọng.  Thay vào đó tại sao không đầu tư cho một bộ não thông minh, đầy đủ tính năng giúp gia đình tránh khỏi những mối nguy hại có thể xảy ra từ cửa cuốn?

 

 

Hệ thống điều khiển an ninh cho cửa cuốn của Kato ra đời với mục đích trả lời câu hỏi của người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống điều khiển (não cửa cuốn) tích hợp 6 trong 1, hệ điều khiển thông minh.

Công nghệ bảo mật, chống phá mã AES - công nghệ mới được cơ quan an ninh thế giới Mỹ (NSA) ứng dụng trong tuyền tải thông tin mật của Nhà Trắng. Được bộ Thông tin truyền thông khuyến cáo áp dụng trên thị trường. Với công nghệ AES, cửa cuốn không thể bị phá mã dù trộm có tinh vi cỡ nào. 

• Thứ hai: Tính năng báo cháy thông minh. Hệ thống điều khiển phát hiện dấu hiện của hỏa hoạn (nhiệt độ trong phòng tăng lên trên 45 độ C) sẽ phát lệnh cho cửa cuốn tự động mở (nếu đang ở trạng thái đóng ) để người trong nhà kịp thời thoát ra.

Tính năng chống trộm siêu việt: Trong bất kỳ trường hợp xâm nhập trái phép từ bên ngoài, hệ điều khiển sẽ tự động hú còi và truyền thông tin đế bộ tự động gọi điện thoại, gọi điện thông báo cho chủ nhà để có biện pháp xử lý phù hợp.

• Thứ tư: tính năng tự động gọi điện thoại là tính năng mới mẻ trên thị trường. Khi nhận biết cửa cuốn có dấu hiệu bị xâm phạm trái phép hay nhiệt độ trong phòng tăng lên trên 45 độ C. Bộ nhận sẽ phát lệnh tự động gọi điện thoại đến số điện thoại cá nhân mà gia chủ đăng ký, để thông báo tình hình.

• Ngoài ra còn tính năng dừng khi phát hiện vật cản, tính năng bật đèn thông minh. Tuy nhiên các tính năng này có khả năng tích hợp với bộ đảo chiều truyền thống, nhờ đó đã tiết kiệm cho người tiêu dùng đáng kể.
 

Với những tính năng thông minh, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường cửa cuốn. Hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại của Kato có thể xem là "bộ não" mà thị trường an ninh Việt Nam đang cần.


 

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail