Thumbnail

Doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Trong nền kinh tế thị trường nhiều biến động, việc cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm với người tiêu dùng, với xã hội luôn là bài toán nhức óc cho những nhà lãnh đạo. Trước sự leo thang của nguyên vật liệu cùng với sự mất giá của đồng tiền đã khiến cho nhiều doanh nghiệp bỏ quên trách nhiệm với người tiêu dùng nói riêng và xã hội nói chung. Đã có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng sử dụng nguyên liệu rẻ tiền mua từ Trung Quốc để sản xuất sản phẩm bán cho người tiêu dùng chỉ mong thu lãi gấp 3 gấp 4 lần hiện tại. Cái lợi trước mắt đã khiến họ quên mất rằng: "người tiêu dùng chính là cái nôi cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp". Để khi bị "quay lưng" họ mới ngỡ ngàng nhận ra được tầm quan trọng của các "thượng đế",  nhưng mọi thứ dường như đã không thể  cứu vãn.

 

cửa cuốn

 

Nhìn sự chuyển động của thị trường trong những năm qua, để tránh đi theo lối mòn của các doanh nghiệp, Kato đã lựa chọn cho mình hướng đi hoàn toàn mới. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Kato, bởi lẽ việc mang đến cho thị trường một sản phẩm mới với những tính năng vừa đáp ứng nhu cầu vừa bảo vệ quyền lợi của đại đa số người tiêu dùng Việt thường không phải là điều dễ dàng.
 

Sơ lược về sản phẩm cửa cuốn của Kato.

Công ty TNHH Quốc tế Kato là công ty đầu tiên "trình làng" hệ thống điều khiển an ninh cho cửa cuốn. Sản phẩm sử dụng công nghệ AES - công nghệ bảo mật được cục an ninh Mỹ (NSA) áp dụng trong việc truyền tải thông tin mật Nhà Trắng, không thể phá mã được. 

Tính năng báo cháy kịp thời - khi nhiệt độ trong phòng tăng lên trên 45 độ C, bộ nhận sẽ phát cảnh báo hú còi đồng thời truyền lệnh cửa cuốn tự động mở nếu đang trong trạng thái đóng để người trong nhà kịp thời chạy ra ngoài.

Tính năng báo trộm thông minh - khi có dấu hiệu của sự xâm nhập trái phép (cậy cửa). Bộ nhận sẽ phát cảnh báo hú còi đồng thời gửi lệnh đến bộ tự động gọi điện thoại để gọi điện thông báo cho chủ nhà sự cố.

Tính năng tự động gọi điện thoại đây là một tính năng giúp dieu khien cua cuon bang dien thoai -  bạn 
có thể cài đặt 3 – 4 số điện thoại để thiết bị này tự động gọi thông báo tình hình trong nhà khi có người lạ đột nhập, các sự cố như cháy, nổ. Nếu bạn là người đam mê công nghệ, hẳn đây sẽ là một trong những sự trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua đâu.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng tích hợp với đảo chiều truyền thống đồng thời toàn bộ các tính năng được tích hợp trong cùng 1 hệ điều khiển. Điều này giúp giảm thiểu được chi phí cho người sử dụng.

Trong thời gian tới, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Kato đang có động thái là sẽ bảo hiểm trách nhiệm cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của Kato. Liệu hành động này có được thực hiện? Và việc bảo hiểm sẽ diễn ra như thế nào?...Sẽ được cập nhật sớm nhất tại chuyên mục tin tức của Kato.


 

Truy cập Kato.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm cũng như vấn đề bảo hiểm sản phẩm của Kato nhé!

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail