Thumbnail

Hệ thống điều khiển an ninh toàn diện cho cửa cuốn trình làng.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Trong ngày mua sắm trực tuyến 28/8 do bộ Công Thương tổ chức vừa qua,công ty Quốc tế Kato đã  trình làng hệ thống điều khiển an ninh dành cho cửa cuốn, bộ điều khiển tích hợp công nghệ bảo mật AES lần đầu tiên được ứng dụng trên thị trường Việt Nam

Kato chính thức trình làng hệ thống điều khiển an ninh sử dụng công nghệ AES.

Tham gia Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu (Online Friday) diễn ra 28/8 vừa qua, lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam công ty TNHH Quốc tế Kato đã giới thiệu về hệ thống điều khiển an ninh dành cho cửa cuốn, bản nâng cấp được cập nhật toàn diện các thiết bị an ninh như báo trộm, báo cháy. Sản phẩm có hai phiên bản là Kato Standard và Kato Smart. Bên cạnh đó, hưởng ứng không khí của ngày mua sắm trực tuyến, Kato đã tung ra sản phẩm với mức giá cực sốc, ưu đãi lên đến 30% đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

 

điều khiển cửa cuốn

 

Những tính năng nổi bật giúp Kato “ghi điểm” với người tiêu dùng Việt Nam.

Công nghệ bảo mật AES.

Công nghệ bảo mật Mỹ, công nghệ AES sẽ lần đầu tiên được ứng dụng đối với thiết bị an ninh cửa cuốn, cung cấp cho người dùng hệ thống bảo mật tốt nhất hiện nay. Đây là công nghệ khá mới mẻ với thị trường cửa cuốn Việt Nam. Từ trước đến nay, đa số người dùng không hề biết về công nghệ sử dụng trong hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường là “mã cố định”, và nguy cơ mất an toàn từ loại công nghệ này. Giải thích một  cách đơn giản: mã cố định là mã chỉ sử dụng một dãy mã số gồm 8 – 12 kí tự  (ví dụ: mã điều khiển cửa cuốn nhà bạn là 12345678) trong tất cả các lần sử dụng chỉ phát ra cùng một mã cố định, không xóa mã cũ trong phiên làm việc mới. Với một thiết bị đơn giản dò sóng và thu mã của Trung Quốc được mua với giá vài trăm nghìn đồng, kẻ gian đã có thể dò, sao chép và sử dụng cửa như chủ nhà. Việc thay thế công nghệ mã cố định bằng công nghệ mã tự sinh AES với độ dài lên tới 128 -256bit không trùng lặp mã trong các phiên làm việc sẽ xóa bỏ hoàn toàn khả năng phá và sao chép mã, hay nói cách khác là công nghệ AES miễn nhiễm với các thiết bị dò phá mã cửa cuốn.

Trên thế giới, AES là công nghệ mã hóa được dùng trong việc truyền thông tin mật của cục an ninh Mỹ NSA. Tại Việt Nam, AES đã đạt chuẩn an toàn thông tin và được đưa vào khuyến nghị áp dụng bởi bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Tính năng báo trộm, báo cháy.

Đặc biệt, tính năng báo trộm, báo cháy được tích hợp trong bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại an ninh Kato là điểm gây chú ý nhiều nhất. Tính năng này luôn ở chế độ hoạt động với cơ chế đơn giản và thân thiện. Báo động một cách chính xác, cửa tự động mở kịp thời khi có dấu hiệu hỏa hoạn hứa hẹn sẽ cực kỳ hữu ích cho người dùng trong việc phòng cháy chữa cháy. Hai tính năng này cũng được thiết lập có thể tích hợp với tất cả cửa hiện có trên thị trường.
 

điều khiển cửa cuốn
Công nghệ mã hóa tiên tiến trong bảo mật an ninh được các phóng viên tham khảo cặn kẽ.

 

Cửa cuốn tự đảo chiều khi gặp vật cản.

Bên cạnh đó, chức năng dừng khi phát hiện vật cản của bộ điều khiển Kato cũng thu hút được sự quan tâm của người dùng. Các tai nạn khi sử dụng cửa cuốn trong thời gian qua vẫn còn gây hoang mang trong lòng dư luận. Các vụ việc trên đã dóng lên hồi chuông về độ an toàn cửa cuốn trong đời sống hiện nay. Rõ ràng việc đầu tư nghiên cứu các thiết bị đảo chiều chưa được quan tâm đúng mực. Bộ điều khiển Kato sử dụng cảm biến hồng ngoại  sẽ thay thế cho công nghệ cũ ti đồng của thiết bị đảo chiều hiện tại.  

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại.

Sản phẩm Kato Smartđược tích hợp thêm tính năng đặc biệt bằng việc điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Người dùng có thể cài đặt 3 -5 số điện thoại để lập trình sẵn đồng thời thiết bị sẽ tự động gọi điện thoại đến những số điện thoại đã đăng ký để thông báo tình hình các sự cố như trộm, hỏa hoạn xảy ra trong nhà. Tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào thị trường an ninh cửa cuốn, hệ thống điều khiển an ninh cửa cuốn Kato hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho thị trường cửa cuốn Việt Nam.

 

điều khiển cửa cuốn
Các sản phẩm của Kato sẽ đem đến những giải pháp tối ưu hơn trong việc bảo vệ an ninh.

 

Kato Standard và Kato Smart cho phép khách hàng đặt mua thông qua website kato.vn với mức giá chính thức là 4.950.000 VND và 7.750.000 VNĐ. Sản phẩm dự kiến sẽcó mặt tại tất cả các đại lý của Kato vào ngày 15/9/2015. Bộ sản phẩm có màu trắng ghi, được thiết kế sang trọng, lịch lãm phù hợp với mọi không gian nội thất.
 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ KATO

Địa chỉ: P401, CT1 KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội
Website:  http://kato.vn
Email:  info@kato.vn
Hotline:  043.783.2151 – 0936.33.11.29

 

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail