Thumbnail

Kato bảo vệ ngôi nhà của bạn.

cửa cuốn

Cứ mỗi khi có ai ngân nga câu hát “Nhà là nơi cứ rộn ràng làm say mê nhà khác. Tình tình tang bố chơi đàn hoà theo con mẹ hát…Nhà là nơi chúng ta sớt chia nhau suốt đời”. Chắc sẽ không ít người xốn xang với dòng chảy của suy nghĩ về mái ấm gia đình. Ai cũng có một nơi để nhớ đến, một nơi để quay về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi bởi sự xô bồ của cuộc sống. Thật thoải mái biết bao khi sau quãng thời gian mệt nhoài vì tất bật với cuộc sống, ta được trở về với ngôi nhà ấm cúng, được thả mình vào cảm giác bao bọc, được bảo vệ trước muôn vàn những nguy hiểm của thế giới bên ngoài. 
 
Nhưng giờ đây, khi thời đại công nghệ lên ngôi, trộm ngày càng lộng hành với những thủ đoạn tinh vi, hỏa hoạn xảy ra bất ngờ đến “không thể tin được”. Với nhiều tai nạn trộm cửa cuốn, chết người do hỏa hoạn không lối thoát…Nhà giờ không còn an toàn như bạn vẫn nghĩ.

Vì lẽ đó, Kato mang tâm huyết đem lại dòng sản phẩm có giá trị nhân văn cao cho xã hội, đồng thời mong muốn góp phần bảo vệ ngôi nhà bạn thêm an toàn. Công ty TNHH Quốc tế Kato đã cho ra đời dòng sản phẩm Hệ thống điều khiển an ninh cho cửa cuốn. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường thành công trong việc tích hợp các tính năng an ninh vào bộ điều khiển của cuốn. Với sản phẩm này, cửa cuốn của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết với các tính năng : chống sao chép mã, báo trộm, báo cháy, tự động kết nối điện thoại khi gặp sự cố.
 

Điểm qua những tính năng nổi bật của hệ thống điều khiển an ninh cửa cuốn Kato.

• Sản phẩm áp dụng công nghệ mã hóa AES: 

Là công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn thế giới, được cục an ninh Mỹ NSA áp dụng trong việc truyền thông tin mật Nhà Trắng. Công nghệ tuyệt đối không có khả năng phá mã.
 

Điều khiển của cuốn bằng điện thoạiBộ sản phẩm áp dụng công nghệ bảo mật mới tuyệt đối không thể phá mã.


• Tính năng báo trộm ưu việt :  

Báo động tức thì khi có trôm cậy, phá cửa cuốn. Khi có dấu hiệu xâm nhập trái phép, bộ nhận hiểu rằng ngôi nhà sắp xảy ra sự cố, từ đó tự động phát lệnh cảnh báo hú còi đồng thời gửi thông tin đến bộ tự động gọi điện thoại thông báo (nếu bạn sử dụng bộ sản phẩm Kato Smart).   
 

Tính năng báo cháy thông minh:

Khi nhiệt độ trong phòng tăng dần trên 45 độ C, bộ nhận hiểu rằng sắp có dấu hiệu của hỏa hoạn sẽ phát lệnh cho cửa tự động mở, cảnh báo hú còi để thông báo cho chủ nhà. Tính năng tự động gọi điện thoại thông báo khi xảy ra sự cố (trộm, hỏa hoạn). Người dùng có thể cài đặt 3-4 số điện thoại để thiết bị này tự động gọi, thông báo tình hình trong nhà khi có người lạ đột nhập, các sự cố. Toàn bộ tính năng chỉ nhận lệnh từ một hệ điều khiển và tích hợp được với mọi cua cuon trên thị trường.

Chế độ bảo hiểm cho sản phẩm:

Đặc biệt, để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Kato đã chính thức ký hợp đồng với tổng công ty bảo hiểm dầu khí Petrolimex- Pjico với mức bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho công nghệ mới này lên tới 1 tỷ đồng.

Việc ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm cho sản phẩm áp dụng công nghệ bảo mật mới cho thấy tín hiệu tốt và khả năng tạo ra cuộc cách mạng công nghệ của Kato trong tương lai.

Kato tự tin đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ ngôi nhà thân yêu.

Kato – bảo vệ ngôi nhà bạn!

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail