Thumbnail

Người tiêu dùng cửa cuốn Việt Nam lần đầu tiên được bảo hiểm tiền tỷ.

cửa cuốn

Kato cam kết đền bù tiền tỷ cho khách bị phá mã cửa cuốn.

Sau một thời gian sử dụng của cuốn, lần đầu tiên người tiêu dùng của cuốn việt nam đã được bảo hiểm với mức trách nhiệm sản phẩm lên tới 1 tỷ đồng.

Cam kết đền tiền tỷ: 

Cửa cuốn lâu nay vẫn được xem là an toàn bật nhất cho mỗi gia đình. Tuy vậy thời gian gần đây đã xuất hiện loại thiết bị điện tử có thể dò mã và mở cửa cuốn trong vòng vài giây. Và trên thực tế đã có nhiều gia chủ trở thành nạn nhân của chiêu trò tinh vi này. Việc có được các thiết bị phá mã cửa cuốn không hề khó, và để đối phó với những thiết bị này cũng là bài toán không dễ giải cho những nhà sản xuất cửa cuốn hiện nay.

Điểm lại những tai nạn có liên quan đến cua cuon trong thời gian gần đây. Tiêu biểu là vụ mất trộm ở cửa hàng điện tử Digital World ở số 6 Hàng Bài, Hà Nội. Mặc dù cửa hàng được bảo vệ bởi 2 lớp cửa cuốn nhưng kẻ gian vẫn mở khóa một cách dễ dàng lấy đi lô hàng trị giá 700 triệu đồng. Sẽ có rất nhiều gia đình hoang mang và lo lắng nếu biết được thiết bị phá mã được mua dễ dàng trên thị trường với giá cả vô cùng rẻ. Bộ điều khiển này còn đa năng hơn nữa khi không chỉ sao chép mã cửa cuốn mà còn sao chép được mã của hơn 30 thiết bị điều khiển khác như ô tô, xe máy, thiết bị báo động.

Điều khiển của cuốn bằng điện thoạiMối lo ngại của người tiêu dùng tăng cao khi liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn cửa cuốn thương tâm. Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Cần Thơ (6/7) khiến 3 người chết chỉ vì không mở được cửa cuốn khi có cháy lớn hay vụ bé gái ở Hưng Yên chết não do bị cửa cuốn kẹp nhiều giờ liền đã đặt ra câu hỏi cho người tiêu dùng Việt: “Cửa cuốn có thật sự an toàn?” và “ai sẽ chịu trách nhiệm cho những tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm?”.

Trả lời cho câu hỏi khó này, Kato là doanh nghiệp đầu tiên đứng ra bảo hiểm trách nhiệm với người tiêu dùng khi ký hợp đồng chính thức với Pjico về việc bảo hiểm sản phẩm hệ thống điều khiển an ninh cửa cuốn,  được “trình làng” trong hội chợ mua sắm trực tuyến ngày 28/8 tại Time City. Theo hợp đồng bảo hiểm người tiêu dùng sẽ được bồi thường trách nhiệm tối đa lên tới một tỷ đồng nếu xảy ra bất kỳ trường hợp mất mát, thiệt hại nào có liên quan đến công nghệ AES bị phá mã. Giờ đây người tiêu dùng đã an tâm hơn khi sử dụng của cuốn bởi có sự chia sẻ trách nhiệm từ phía đơn vị sản xuất hệ điều khiển và mã hoá. Hoạt động ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Kato hứa hẹn sẽ đem lại cho người tiêu dùng một cái nhìn hoàn toàn mới về doanh nghiệp Việt Nam nói chung và thị trường cửa cuốn nói riêng.
 

Một vài thông tin về hệ thống điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại KATO.

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Kato tự tin mang đến giải pháp an ninh mới cho thị trường cửa cuốn Việt Nam. Sản phẩm áp dụng công nghệ mã hóa AES là công nghệ bảo mật theo tiêu chuẩn thế giới, được cục an ninh Mỹ NSA áp dụng trong việc truyền thông tin mật Nhà Trắng. Công nghệ tuyệt đối không có khả năng phá mã.

 

Điều khiển của cuốn bằng điện thoại


Ngoài ra với tính năng báo trộm ưu việt - báo động tức thì khi có trôm cậy, phá cửa cuốn. Tính năng báo cháy thông minh - cửa tự động mở khi xảy ra hỏa hoạn. Tính năng tự động gọi điện thoại thông báo khi xảy ra sự cố (trộm, hỏa hoạn). Tính năng dừng khi phát hiện vật cản cũng được đánh giá cao về tính ứng dụng cũng như tính khả thi cho những gia đình sử dụng cửa cuốn hiện nay. Hệ điều khiển của Kato sử dụng cảm biến hồng ngoại sẽ thay thế cho công nghệ cũ ti đồng của thiết bị đảo chiều hiện tại. Toàn bộ tính năng chỉ nhận lệnh từ một hệ điều khiển và tích hợp được với mọi cửa cuốn trên thị trường.

 Là sản phẩm mới mang tính đột phá và lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Hệ thống điều khiển cửa cuốn của Kato được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cục diện thị trường cửa cuốn đang dần mất đi lòng tin trong lòng dư luận.

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail