Thumbnail

Những điều người dùng cửa cuốn cần biết.

điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại

Cửa cuốn bạn đang dùng có thật sự an toàn?

Theo một khảo sát mới đây cho thấy, hơn 90% người dùng cửa cuốn hiện nay đang dùng bộ điều khiển mã cố định cực kỳ dễ bị copy. Trong  đó 90% người sử dụng chưa tìm ra biện pháp an toàn cho gia đình mình
 

Một trong nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do người sử dụng vẫn đang dùng những bộ điều khiển có mã cố định (fix code). Người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đồng để mua bộ điều khiển fix code này chỉ để đóng mở. Nhưng, “tiền nào của nấy” thiết bị này hoàn toàn có thể bị “chinh phục” bởi các thiết bị dò sóng xuất xứ từ Trung Quốc đang được bán tràn lan ngoài thị trường . Chỉ cần chưa đến 3s kẻ trộm đã copy được mã mở cửa nhà bạn và có thể đóng mở cửa cuốn nhà bạn giống như chủ nhà.

 Đơn giản hơn nữa chỉ cần 1 xà beng, 1 khúc gỗ, và vài viên gạch 1 người đã có thể cậy cửa cuốn nhà bạn 1 cách rất dễ dàng mà không bị phát hiện.

 

trộm bậy cửa cuốn


 

Vậy đâu là giải pháp an toàn cho cửa cuốn nhà bạn trong thời tội phạm ngày càng gia tăng?

• Công nghệ bảo mật cửa cuốn AES: 

Công  ty TNHH quốc tế KATO cùng với các kỹ sư điện tử đại học Bách Khoa đã nghiên cứu và phát triển thành công: Hệ thống an ninh cửa cuốn KATO với các tính năng ưu việt.
Thiết bị an ninh cửa cuốn Kato áp dụng thuật toán AES. Công nghệ này được sử dụng bởi cục an ninh Mỹ - NSA để ứng dụng vào truyền tải thông tin tuyệt mật của Nhà Trắng, ở Việt Nam công nghệ cũng được Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến khích sử dụng. Hơn nữa để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng công ty KATO là đơn vị đầu tiên trên thị trường đã ký hợp bảo hiểm với Pjico. Qua đó, nếu người sử dụng dùng sản phẩm của KATO mà trộm copy mã lấy cắp tài sản sẽ được Pijico bồi thường lên tới 1 tỷ đồng.
 

• Tính năng khác Hệ thống an ninh cửa cuốn KATO.

Ngoài tính năng bảo mật bằng công nghệ AES trên, KATO còn tích hợp công nghệ báo trộm hiện đại. Khi có trộm bậy cửa đột nhập vào nhà lập tức thiết bị sẽ hú còi đồng thời gọi điện thoại báo cho chủ nhà.
Bên cạnh đó sản phẩm của Kato còn có các tính năng thông minh khác mà các sản phẩm khác không có được như; tự động dừng khi gặp vật cản, báo cháy, tự động bật đèn. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua đội ngũ kĩ sư của Kato nghiên cứu cho ra đời tính năng tự động gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà khi gặp sự cố cháy nổ, hỏa hoạn, trộm đột nhập…Theo đó khi ở nhà gặp các sự cố như trộm đột nhập vào nhà, nhà không may bị hỏa hoạn thì thiết bị này sẽ tự động gọi điện thoại thông báo cho nhủ nhà biết về sự cố đang diễn ra ở nhà.Giúp chủ nhà phát hiện kịp thời và có biện pháp khắc phục ngay cả khi đang không ở nhà.
 

• Bảng So Sánh Tính Năng Sản Phẩm.

 

cửa cuốn

 

Sản phẩm: Hệ điều khiển an ninh cửa cuốn KATO có thể lắp đặt cùng với cửa cuốn mới khi lắp đặt đồng bộ với bộ mô tơ cửa cuốn YH-KATO Smart. Với những gia đình đã và đang sử dụng cửa cuốn cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thông minh này với chỉ một bước đơn giản là thay thế bộ điều khiển cũ dễ bị copy mã bằng bộ điều khiển KATO.

       Tháng củ mật cận kề đừng để nỗi lo về tình trạng đột nhập trộm cắp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy trang bị cho ngôi nhà thân yêu của bạn sản phẩm hệ thống an ninh cửa cuốn của KATO.  Nếu bạn còn băn khoăn chúng tôi có chương trình dùng thử miễn phí 12 ngày. Sau 12 ngày bạn có thể trả lại sản phẩm mà không cần bất cứ lý do gì.

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail