Thumbnail

Những thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả.

thiết bị chống trộm

Tiếp nối phần 1 những thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả không thể thiếu cho ngôi nhà thông minh. Như chúng ta đã biết, hệ thống an ninh của một ngôi nhà là hệ thống đảm nhiệm bảo vệ sự an toàn của ngôi nhà 24/24. Không chỉ đơn giản là bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác nhân bên ngoài như trộm thì một hệ thống an ninh toàn diện còn phải ngăn ngừa cả những hậu quả có thể xảy ra đến từ các tác nhân bên trong như rò rỉ khí gas, chập điện,… Vì vậy, để tránh các nguy cơ tiềm ẩn xảy ra ngoài ý muốn, một hệ thống an ninh thông minh chính là điều mà bạn cần để bảo vệ ngôi nhà. Khi lắp đặt các thiết bị an ninh cho ngôi nhà, bạn có thể kiểm soát, quản lý ngôi nhà của mình vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Một hệ thống an ninh thông minh là hệ thống thực hiện các chức năng riêng biệt nhằm bảo vệ ngôi nhà từ ngoài vào trong một cách hiệu quả. Sau đây là những thiết bị tạo nên hệ thống đó:

 

1. Chuông cửa màn hình.

chuông cửa màn hình

Chuông cửa màn hình giúp chủ nhà nhận diện được khách viếng thăm thông qua thiết bị chuông cửa được lắp ở cổng và màn hình điều khiển được lắp trong nhà. Bằng giao tiếp hình ảnh và âm thanh kết hợp với chốt điện tử, chủ nhà có thể dễ dàng đón tiếp những người bạn thân của mình hay có quyền lựa chọn không tiếp đón những vị “khách không mời” ngay từ trong nhà mà không phải ra trực tiếp mở cổng theo cách truyền thống. Vừa thoải mái, lại vừa giảm thiếu được những rủi ro có thể xảy ra khi gặp người lạ mặt. Giá của chuông cửa màn hình trên thị trường hiện nay dao động từ 1.000.000đ – 6.000.000đ.

2. Camera giám sát.

camera giám sát

Camera dường như là bộ phận không thể thiếu của mỗi hệ thống an ninh. Camera có chức năng ghi hình, giám sát từng ngõ ngách của ngôi nhà suốt ngày đêm. Ngày nay, chủ nhà có thể dễ dàng tương tác với hệ thống camera dù họ không có mặt ở nhà. Ngoài những tác dụng ngăn chặn những kẻ đột nhập không mong muốn, camera cũng phục vụ mục đích theo dõi, giám sát những người thân yêu của mình. Bạn không còn phải lo lắng về con cái hay những người cao tuổi khi họ phải ở một mình nữa. Hiện nay bạn có thể mua camera với giá chỉ hơn 2 triệu đồng.

3.  Thiết bị Cảm biến.

thiết bịcảm biến

Cảm biến ngày nay được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đối với hệ thống an ninh thông minh, cảm biến giúp giám sát và đưa ra thông tin cảnh báo tới ngay chủ nhà khi phát hiện có sự thay đổi. Ngoài cảm biến chuyển động có tác dụng phát hiện những kẻ đột nhập, các loại cảm biến khác cũng giúp bảo vệ những vấn đề có thể xảy ra bên trong nhà. Cảm biến rò rỉ khí gas, cảm biến khói giúp phát hiện có cháy nổ, cảm biến rò rỉ nước,…Việc kết hợp nhiều loại cảm biến giúp hệ thống an ninh có thể phát hiện tức thời bất cứ thay đổi nào trong ngôi nhà và thông báo tới chủ nhà thông qua email, tin nhắn. Giá của các loại cảm biến an ninh chỉ rơi vào từ 100.000đ – 500.000đ.

Trên đây là những thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả không thể thiếu cho ngôi nhà thông minh. Hãy truy cập kato.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình an ninh nhà ở cũng như cập nhật thêm những chia sẻ kinh nghiệm về cách phòng chống, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail