Thumbnail

Những thiết bị an ninh chống trộm hiệu quả ( phần 1 )

an ninh cửa cuốn

Nạn trộm cắp từ lâu đã trở nên phổ biến trong xã hội và khiến không ít người phải đau đầu. Với trình độ nghệ ngày càng nâng cao, thủ thuật lẫn hành vi của bọn trộm cắp cũng trở nên phức tạp và tinh vi hơn bao giờ hết. Vì thế mà bên cạnh các biện pháp chống trộm truyền thống, các thiết bị an ninh cho ngôi nhà ngày nay cũng được ứng dụng công nghệ thông minh, giúp căn nhà được bảo vệ an toàn nhất từ vô số các mối đe dọa bên ngoài.

Đèn cảm ứng – Thiết bị an ninh cho ngôi nhà tốt nhất

Thay vì lắp đặt các loại bóng đèn truyền thống, đèn cảm ứng sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số các nguồn tài nguyên quý giá mà vẫn vượt trội về giá trị mà nó đem lại. Là thiết bị an ninh cho ngôi nhà thông minh, đèn cảm ứng đa dạng cả về hình thức lẫn chức năng tùy vào mục đích sử dụng và ý đồ của nhà sản xuất.

đèn thông minh

Nhìn chung, đèn cảm ứng cho nhà thông minh có chức năng tự động mở  -  tắt  mỗi khi có người hay không có người. Nhiều ngôi nhà còn sử dụng loại đèn thông minh có thể tự động bật sáng khi có tiếng động và tự động tắt đi nếu những âm thanh đó không còn nữa. Điều này tạo thuận lợi cho việc đề phòng trộm bởi nếu có kẻ đột nhập, hệ thống đèn thông minh sẽ ngay lập tức bắt tiếng động và phát sáng hàng loạt. Bạn sẽ dễ dàng nhận diện và truy bắt những kẻ đã tự ý xâm phạm căn nhà yêu quý của mình. Mức giá của mỗi bộ đèn cảm ứng thông minh rơi vào khoảng từ 200.000đ – 400.000đ/đèn.

Hệ điều khiển an ninh cho cửa cuốn – thiết bị an ninh thông minh không bao giờ thừa.

Đây là thiết bị an ninh cho ngôi nhà có sử dụng cửa cuốn và cần phải được ưu tiên lắp đặt. Điểm đặc biệt ở đây là nếu bạn sở hữu những tòa nhà lớn, những trung tâm thương mại hoặc các khách sạn “khổng lồ”, hệ thống báo cháy nổ và báo trộm cắp sẽ cực kỳ hữu hiệu mỗi khi có kẻ lạ xâm nhập và thực hiện hành vi xấu đe dọa căn nhà bạn.

Điều khiển của cuốn bằng điện thoại

Hệ điều khiển ứng dụng công nghệ siêu bảo mật AES, tuyệt đối không thể phá mã; Tính năng báo cháy thông minh nhất hiện nay, cửa cuốn tự động mở (nếu đang trong tình trạng đóng) tạo lối thoát cho bạn và gia đình khi xảy ra hỏa hoạn. Tính năng báo trộm sẽ phát cảnh báo hú còi khi có sự xâm phạm (bậy, cậy cửa cuốn). Mọi cảnh báo nguy hiểm được sử dụng bằng âm thanh giúp ngay lập tức ngăn chặn hành vi trộm cắp cho dù có chuyên nghiệp đến mấy đi nữa. Hiện thiết bị an ninh này được bán với giá dao động từ 4.950.000đ – 7.750.000đ, do nhà sản xuất chuyên dụng và duy nhất trên thị trường Kato cung cấp.

Hàng rào điện tử và các loại cổng cảm ứng tự động.

Mỗi khi có đối tượng đến gần, hệ thống cửa nhà thông minh sẽ tự động mở ra, khép vào và khóa chặt bởi các tùy chỉnh thích hợp nhất với người dùng. Và kết hợp với hàng rào điện tử bao quanh căn nhà, khu vườn của bạn, thật sự bộ đôi sẽ tạo nên một không gian an toàn tuyệt đối bảo đảm chống lại các hành vi đột nhập, trộm cắp tài sản của gia đình. Giá một hàng rào chống trộm trên thị trường dao động từ 1.000.000đ – 5.000.000đ/thiết bị.
 

hàng rào cảm biến

Hãy trang bị ngay những thiết bị an ninh cho ngôi nhà và tổ ấm gia đình bạn để phòng trộm hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sự liên kết nhanh nhạy của một chuỗi các thiết bị thông minh như thế tạo sự thoải mái và lạc quan cho người nhà bạn. Từ đó cũng khẳng định một điều rằng, những thiết bị thông minh hứa hẹn sẽ trở thành “mốt” và là thành phần không thể thiếu cho một căn nhà đẹp trong tương lai.


Truy cập kato.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình an ninh nhà ở cũng như cập nhật thêm những chia sẻ kinh nghiệm về cách phòng chống, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Comments

Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail
Thumbnail